Khu công nghiệp Đồng An 1

Địa điểm: Đường 30/4, Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: 84 - 0650 3 752 130

Email: hungthinh@hcm.vnn.vn

Website: http://dongan-group.com.vnKhu công nghiệp Đồng An I thành lập theo Giấy phép đầu tư số 01/GPĐTTN do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp tháng 11 năm 1996.

Khởi công xây dựng từ tháng 01 năm 1997.

Tổng diện tích: 140 ha.

Thời hạn hoạt động: 50 năm.

Diện tích đất công nghiệp đã lấp đầy: 99,5%.

Khu Công nghiệp Đồng An I tọa lạc tại xã Bình Hòa, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam (bao gồm Thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai và tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).

Cách trung tâm TP Hồ Chí Minh: 16 km.

Cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất: 16 km.

Cách Cảng Sài Gòn: 18 km.

Cách ga xe lửa Sóng Thần: 1,5 km.

Khu Công nghiệp ĐỒNG AN I có địa hình bằng phẳng, rất thuận lợi cho xây dựng nhà máy, có vị trí thuận lợi về giao thông đường thủy và đường bộ, là nơi trung chuyển hàng hóa giữa các tỉnh đồng bằng Nam bộ với các tỉnh miền Đông và Tây nguyên.

Khu Công nghiệp ĐỒNG AN I tỉnh Bình Dương hội đủ các điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý, quy mô diện tích, hệ thống kết cấu hạ tầng, cơ chế chính sách thông thoáng với đội ngũ công chức, viên chức năng động, nhiệt tình, sáng tạo, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

Các hạng mục cơ sở hạ tầng đã được xây dựng hoàn chỉnh:

Hệ thống đường giao thông nội bộ rộng từ 9m đến 18m được xây dựng đồng bộ, đảm bảo cho việc thông xe vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa, kể cả xe container 40 feet.

Hệ thống đèn chiếu sáng dọc theo các tuyến đường nội bộ. Hệ thống cấp điện chạy dọc theo các lô đất, dọc theo hàng rào các nhà máy. Nguồn cấp điện lấy trực tiếp từ đường dây 110 KV quốc gia, qua Trạm biến áp 110KV-25 MVA, do đó luôn duy trì nguồn điện ổn định cho hoạt động sản xuất của các nhà máy. Lưới điện trung thế dọc theo các tuyến đường, cung cấp ổn định điện năng cho tất cả các nhà máy.

Nhà máy xử lý nước thải tập trung với công suất 2.000m3/24 giờ, đạt tiêu chuẩn đầu ra loại A theo quy định của Chính phủ Việt Nam.

Hệ thống cấp, thoát nước toàn khu công nghiệp theo hệ thống đường ống fi: 300, 400, 500, đáp ứng đầy đủ nguồn nước cho các nhà máy, kể cả các nhà máy chế biến thực phẩm. Hệ thống thoát nước mưa chạy dọc theo các trục đường, đảm bảo thu gom, thoát nước bề mặt tốt, không gây ra úng lụt cục bộ.

Hệ thống thông tin liên lạc được đấu nối trực tiếp với đường cáp quang quốc gia. Mạng lưới thông tin liên lạc của KCN ĐỒNG AN I đã được hòa mạng viễn thông quốc gia và quốc tế với đầy đủ các dịch vụ viễn thông cơ bản: điện thoại, Fax, Internet... Hệ thống này đảm bảo được các tiêu chí cơ bản về tốc độ kết nối, chất lượng thông tin cung cấp và tính bảo mật.

Khu đô thị mới và khu nhà ở công nhân đã được đầu tư xây dựng đồng bộ để đáp ứng các nhu cầu về nhà ở cho các nhà đầu tư và đội ngũ công nhân của các nhà đầu tư.

Cây xanh được trồng tập trung và dọc theo các tuyến đường tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp cho môi trường khu công nghiệp. Khu Công nghiệp ĐỒNG AN I có cả đội quản lý, chăm sóc cây xanh với hơn 15.000 cây xanh đã được trồng và bảo vệ theo phương pháp khoa học.

Ngoài ra, tại Khu Công nghiệp ĐỒNG AN I còn có các dịch vụ khác như: kho thông quan hàng hóa, ngân hàng, xăng dầu, dịch vụ bốc dỡ, vận tải v.v... 

Các tiện ích hỗ trợ:

Trạm bưu chính viễn thông phục vụ thông tin liên lạc nhanh: Dịch vụ EMS, điện thoại, ADSL, Lease line... Hệ thống mạng điện thoại di động, các dịch vụ thông tin liên lạc, bưu chính viễn thông trong nước và quốc tế tại chỗ đáp ứng kịp thời nhu cầu của nhà đầu tư. Toàn bộ Khu Công nghiệp ĐỒNG AN I nằm trong vùng phủ sóng của các mạng viễn thông khu vực, khi khu công nghiệp đi vào hoạt động chi nhánh viễn thông khu vực đã đầu tư một trạm cung cấp các dịch vụ viễn thông cho các doanh nghiệp khu công nghiệp. Hệ thống cáp thông tin được đặt dọc theo các trục đường giao thông để đảm bảo cung cấp dịch vụ cho từng nhà máy.

Trạm hải quan, kho ngoại quan phục vụ xuất nhập khẩu.

Đội bảo vệ chuyên nghiệp bảo vệ an ninh trật tự trong khu công nghiệp. Chốt an ninh được đặt khắp khu công nghiệp và những nhân viên giám sát đi tuần tra thường xuyên 24/24h trong khu. Những nhân viên này bảo đảm cho đường sá không bị ách tắc, giao thông thông thoáng nhằm đảm bảo lưu thông hai chiều cho các xe container.

Đội PCCC riêng của KCN giúp đáp ứng chữa cháy tại chỗ và kịp thời. Hệ thống cấp nước cứu hỏa là hệ thống áp lực thấp kết hợp với hệ thống cấp nước sinh hoạt và sản xuất. Các trụ cứu hỏa được bố trí dọc theo các tuyến đường với khoảng cách trung bình 100-120m/trụ.

Biệt thự riêng, khách sạn, nhà hàng, hồ bơi, sân quần vợt phục vụ các chuyên gia công tác ngắn hạn hoặc lâu dài tại các nhà máy, công ty nằm trong khu công nghiệp ĐỒNG AN I.

Bộ phận dịch vụ xuất nhập khẩu, vận chuyển container, bán vé máy bay nội địa và quốc tế, cung cấp, đào tạo và quản lý nguồn nhân lực.

Khu nhà ở công nhân, nhà ở chuyên gia và cán bộ quản lý đã được xây dựng hoàn chỉnh.

Khu công nghiệp Đồng An I hiện có 120 dự án đầu tư hoạt động, trong đó:

Nước ngoài: 81 dự án, tổng vốn đầu tư: 400 triệu USD.

Trong nước: 39 dự án, tổng vốn đầu tư: 2.500 tỷ VND.

99,5% diện tích đất công nghiệp đã được sử dụng, trên 30.000 lao động làm việc tại các nhà máy trong Khu Công nghiệp Đồng An I.

Các khu công nghiệp của Tập đoàn Ðồng An là những hạt nhân tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho nền công nghiệp Việt Nam. Mục tiêu của tập đoàn là phát triển các khu công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ hỗ trợ công nghiệp hoàn hảo, tạo điều kiện tối ưu cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong lĩnh vực đầu tư công nghiệp.

Tập đoàn Ðồng An sẽ phát triển thành một tổ hợp công nghiệp – dịch vụ có uy tín, chất lượng dịch vụ và hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Các KCN Ðồng An là sự lựa chọn số một của các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi chọn lựa địa điểm sản xuất kinh doanh nhờ vào dịch vụ hoàn hảo, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ, sự hợp tác đối tác chiến lược với các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần TM-SX-XD Hưng Thịnh

Địa chỉ: Đường số 1 – Khu Công nghiệp Đồng An – huyện Thuận An – tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 84 - 0650 3 752 130

Fax: 84-0650-3 742 016  

Email: hungthinh@hcm.vnn.vn

Tìm kiếmSự thành công của các Nhà đầu tư chính là sự thành công của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không ngừng cập nhật, cải tiến mọi dịch vụ nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các Nhà đầu tư.
Doanh nhân Bùi Mạnh Lân

Phim giới thiệuMạng xã hội
facebook twitter gplus youtube

Doanh nhân Bùi Mạnh Lân
© 2016 Bảo lưu nội dung.

Online: 3