Khu công nghiệp Đồng An 2

Địa điểm: Phường Hòa Phú - Thành Phố Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương

Điện thoại: (84) 650 3 589 388

Email: info@dongancorp.com

Website: http://dongan-group.com.vnKhu Công nghiệp Đồng An II nằm trong Khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ và Đô thị của tỉnh Bình Dương, tại phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một.

Tổng diện tích đất công nghiệp của KCN Đồng An II là 210 ha khi hoàn thành giai đọan II vào cuối năm 2010. Giai đoạn I với 158 ha đã hoàn tất và đưa vào khai thác từ cuối năm 2008, hiện đã lấp đầy gần 70% với 29 nhà đầu tư từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thế mạnh của các khu công nghiệp Đồng An so với các khu công nghiệp khác:

Các thủ tục về đầu tư nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

Hệ thống dịch vụ hỗ trợ công nghiệp trọn gói bao gồm toàn bộ chuỗi cung ứng, hiệu quả, tiện lợi cho các nhà đầu tư

Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ, môi trường xanh, sạch, đẹp.

Vị trí chiến lược, thuận lợi về giao thông.

Bộ máy quản lý chuyên nghiệp, hiệu quả và tận tâm.

Cung cấp cho các nhà đầu tư dịch vụ tư vấn đầu tư miễn phí, nhanh chóng và hiệu quả giúp rút ngắn thời gian thực hiện các thủ tục đầu tư là điều kiện tiên quyết để các nhà đầu tư nhanh chóng tập trung vào việc phát triển sản xuất kinh doanh.

Ðược sự hỗ trợ mạnh từ chính quyền và các cơ quan chức năng cùng với sự hỗ trợ từ bộ phận dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tận tâm, bảo đảm cho khách hàng có những điều kiện thuận lợi trong đầu tư và sự ưu đãi tốt nhất.

Hệ thống dịch vụ hỗ trợ công nghiệp trọn gói bao gồm toàn bộ chuỗi cung ứng: đi tiên phong trong việc cung cấp các gói dịch vụ hỗ trợ hoàn chỉnh, giúp khách hàng tập trung nguồn lực vào thế mạnh sản xuất kinh doanh cốt lõi của mình:

  • Các biệt thự, nhà hàng, khách sạn, hồ bơi, sân tập golf, sân tennis dành cho các nhà đầu tư và chuyên gia
  • Các nhà xưởng xây sẵn
  • Dịch vụ giao nhận vận tải: Làm thủ tục xuất nhập khẩu cho máy móc thiết bị, nguyên vật liệu, vận chuyển container từ cảng đến nhà máy và ngược lại.
  • Dịch vụ cung cấp và quản lý nhân lực. Dịch vụ trọn gói và linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, bao gồm tuyển dụng, đào tạo cơ bản về an toàn, chất lượng, tác phong công nghiệp, quản lý nhân lực, quản lý quan hệ lao động…
  • Dịch vụ suất ăn công nghiệp

Vị trí chiến lược: Khu Công nghiệp Đồng An II nằm trong Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị Bình Dương, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 40km, cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 37km, cách cảng Sài Gòn 39km và cách KCN ĐỒNG AN I 26km. KCN có tổng diện tích 210ha do Công ty Cổ phần Thương mại - Sản xuất - Xây dựng Hưng Thịnh làm chủ đầu tư, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghiệp Đồng An quản lý vận hành.

Khu liên hợp Công nghiệp – Dịch vụ và Đô thị Bình Dương thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam bao gồm thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Nai - Bà Rịa Vũng Tàu - Bình Dương. Thuận lợi về giao thông đường bộ, đường thủy, đường hàng không. Một hệ thống giao thông hiện đại và thuận lợi đã và đang được xây dựng. Một thành phố mới hiện đại được quy hoạch theo tiêu chuẩn quốc tế sẽ trở thành nơi an cư lạc nghiệp cho hơn 400.000 người, là đầu tàu phát triển kinh tế của Bình Dương và vùng Đông Nam bộ.

Với vị trí nằm không xa thành phố Hồ Chí Minh, hàng hóa và dịch vụ từ đây có thể dễ dàng tiếp cận với thị trường phát triển của thành phố, với dịch vụ chuyên nghiệp và những tiện ích xã hội. KCN ĐỒNG AN II nằm trong trung tâm thương mại dịch vụ công nghiệp của Bình Dương giúp các nhà đầu tư tận dụng được môi trường hoạt động cạnh tranh, tài nguyên thiên nhiên phong phú, nguồn nhân lực dồi dào đầy tiềm năng của khu vực.

Khu vực có khí hậu ôn hòa (20 - 30oC), không có bão, không có động đất, cường độ chịu tải đất lớn, rất thuận lợi và tiết kiệm chi phí xây dựng.

 Hiện nay, đã có nhiều nhà đầu tư Hàn Quốc, Đài Loan, Thuỵ Sĩ, Malaysia, Nhật, Mỹ... đầu tư phát triển các nhà máy tại khu công nghiệp Đồng An II, điển hình như: Công ty TNHH Cadisun-Cosmolink, Công ty Thép Nam Kim, Công ty Nhựa Tiền Phong, Công ty Adora Paints, Công ty Nuphachem, Schoeller Bleckmann Oilfields Equipment, Công ty Astee Horie...

Khu Công nghiệp Đồng An II hiện đã có 29 dự án đầu tư bắt đầu triển khai với tổng vốn đầu tư trên 60 triệu đô la. Đã có 13 nhà máy đang sản xuất, 5 nhà máy đang tiến hành xây dựng. Các dự án khác đang trong quá trình thiết kế hoặc xin giấy phép xây dựng.

Các khu công nghiệp của Tập đoàn Ðồng An là những hạt nhân tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho nền công nghiệp Việt Nam. Mục tiêu của tập đoàn là phát triển các khu công nghiệp tiêu chuẩn quốc tế và dịch vụ hỗ trợ công nghiệp hoàn hảo, tạo điều kiện tối tư cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước trong lĩnh vực đầu tư công nghiệp.

Tập đoàn Ðồng An sẽ phát triển thành một tổ hợp công nghiệp – dịch vụ có uy tín, chất lượng dịch vụ và hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Các KCN Ðồng An là sự lựa chọn số một của các nhà đầu tư trong và ngoài nước khi chọn lựa địa điểm sản xuất kinh doanh nhờ vào dịch vụ hoàn hảo, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đồng bộ, sự hợp tác đối tác chiến lược với các nhà đầu tư.

Khu Công nghiệp Đồng An II, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Điện thoại:  (84) 650 3 589 388

Fax: (84) 650 3 589 389

Email: info@dongancorp.com   

Tìm kiếmSự thành công của các Nhà đầu tư chính là sự thành công của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không ngừng cập nhật, cải tiến mọi dịch vụ nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu của các Nhà đầu tư.
Doanh nhân Bùi Mạnh Lân

Phim giới thiệuMạng xã hội
facebook twitter gplus youtube

Doanh nhân Bùi Mạnh Lân
© 2016 Bảo lưu nội dung.

Online: 5